• BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH TIẾN
 • Giới thiệu
 • 0905 865 189 - 0911 750 612 - 0902502986

  The lakeview villa, khu biệt thự hiện đại ngay trung tâm Thành phố Cảng Phú Mỹ ( Bà Rịa - Vũng Tàu), là cửa ngõ giao thương liên vùng Bà Rịa - Vũng Tàu - Đồng Nai. Đặc biệt, Thị xã Phú Mỹ còn là cửa ngõ giao thương Quốc tế với hệ thống Cảng Cái Mép - Thị Vải nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới, sân bay quốc tế Long Thành với quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Từ đây, có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến giao thông huyết mạch của quốc gia & quốc tế .... Đến với the lakeview villa cư dân đã sở hữu trong tay viên ngọc sáng giữa thành phố cảng Phồn Vinh - Hưng Thịnh của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

  VỊ TRÍ

  Là nơi giao thoa giữa 2 khu vực thị trường bất động sản nóng nhất hiện nay là thành phố Bà Rịa & khu vực xung quanh sân bay quốc tế Long Thành, the lakeview villa hội tụ tất cả các giá trị phồn vinh hưng thịnh.

  Tương tự các thành phố cảng sầm uất trên thế giới, Phú Mỹ sẽ là nơi quy tụ đông đảo chuyên gia hàng đầu trong & ngoài nước đến sinh sống & làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, logistics. Đây là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, cư dân còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời.

   

  TIỆN ÍCH

  The Lakeview villa nằm ở vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay quốc tê Long Thành 10km. Kế bên là khu công nghệ cao Hắc Dịch đang được triển khai với quy mô 640ha. Đây sẽ là nhứng yếu tố khiên The lakeview villa tăng giá trong tương lai.
  The lakeview villa sơ hữu view hồ với tầm nhìn bao quát hồ Nhà Bè rộng hơn 10ha tạo không gian thoáng đãng và trong lành cho cư dân sống tại đây.

  The lakeview villa còn có khu công viên trung tâm với các khu chức năng như: sân bóng đá, sân chơi tenjnin... giúp cư dân sống tại đây tận hưởng giá trị cuộc sống xanh.

  liên hệ ngay: 0902 502 986

  để được tư vấn và tham quan dự án 

  Các tin khác
  » “Thời kỳ vàng” của thị trường bất động sản Bình Dương đang quay trở lại?. Tại sao như vậy
  » TÂN LẬP FURUTE CITY - KHU ĐÔ THỊ TRONG LÒNG VSIP III
  » THE LAKEVIEW VILLA - KHÔNG GIAN XANH, CUỘC SÔNG SẠCH
  » BÀ RỊA – VŨNG TÀU: GIÁ ĐẤT CÓ THỂ TĂNG 20% TRONG NĂM 2019
  » Khu thương mại Rạch Bắp – Nơi khởi đầu cơ nghiệp
  
  Liên hệ