• BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH TIẾN
 • Giới thiệu
 • 0905 865 189 - 0911 750 612 - 0902502986

  Giới thiệu về công ty cổ phần dịch vụ đầu tư kinh doanh bất động sản Thành Tiến

    Đầu tiên, thay mặt Công ty BĐS Thành Tiến, tôi trân trọng xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và thành đạt đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Thành Tiến trong suốt chặn đường vừa qua qua.
   
  bds-thanh-tien
   

    Với nỗ lực vươn lên không ngừng hoàn thiện để mang lại chất lượng, giá trị và sự thành công trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên suốt chặng đường một năm hình thành và phát triển, BĐS Thành Tiến đã nỗ lực không ngừng phát triển tăng trưởng và gặt hái được những thành quả đạt được. 

  Tầm nhìn

    Hiện nay, công ty chúng tôi hiện đang tập trung phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động và không ngừng tiếp thu ý kiến quý khách hàng. BĐS Thành Tiến ngày một  hoàn thiện và trưởng thành hơn trước thử thách của thị trường để phát triển bền vững. Công ty sẽ thực hiện thêm nhiều dự án hơn nữa với mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng.

  Phương châm kinh doanh

    Với phương châm kinh doanh “Sản phẩm thật – Giá trị thật – Một chữ tín – Vạn niềm tin”, thời gian vừa qua, mỗi năm công ty phân phối thành công đến tay khách hàng khoảng 3.000 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Mỗi một sản phẩm được BĐS Thành Tiến lựa chọn, phát triển và phân phối đều chứa đựng nhiều tâm huyết, tọa lạc ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, giàu tiềm năng gia tăng giá trị nhưng giá bán hợp lý.
   
    Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý Khách hàng.BĐS Thành Tiến hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Thành Tiến ngày càng phát triển và lớn mạnh.  
   
  Trân trọng,
   

  
  Liên hệ